พนันบอล


หน้าแรก > พนันบอล >

พนันบอล

เว็บ บอล ออนไลน์อธิบายการเดิมพันฟุตบอล–คู่มือเริ่มต้นการเดิม

แหล่งที่มา:未知เวลาปล่อย:2022-05-24 00:05 จำนวนครั้งที่อ่าน:

เว็บ บอล ออนไลน์ การพนันฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการวางเดิมพันของคุณและมีแฟน ๆ นับล้านทั่วโลกที่สนุกกับการทำอย่างสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มาใหม่ในฉากการเดิมพันนั้นบางครั้งไม่แน่ใจเกี่ยวกับเงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอลที่แตก ต่างกัน วิธีการทำงานของการเดิมพันฟุตบอลและที่สำคัญที่สุดคือวิธีการวางเดิมพันที่ชนะ

นั่นเป็นเหตุผลที่เราเขียนคู่มือการเดิมพันฟุตบอลซึ่งจะอธิบายกลยุทธ์หลัก เงื่อนไขการเดิมพัน และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่คุณจำเป็นต้องรู้ เพื่อให้คุณสามารถทำกำไรได้มากขึ้นจากการเดิมพันฟุตบอลของคุณในปี 2022

พร้อม? กระโดดเข้าไปเลย

อธิบายการเดิมพันฟุตบอล

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้รับคือคุณควรวางเดิมพันฟุตบอลของคุณที่เจ้ามือรับแทงหรือการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

ดังนั้นเพื่อเริ่มต้นคู่มือการเดิมพันฟุตบอล เราจะดูที่ความแตกต่างระหว่างเจ้ามือรับแทงกับการแลกเปลี่ยนการเดิมพันบวกกับประโยชน์ของแต่ละแพลตฟอร์มเมื่อเดิมพันฟุตบอล

เจ้ามือรับแทงหรือแลกพนันบอล?

ดังนั้นความแตกต่างระหว่างเจ้ามือรับแทงและการแลกเปลี่ยนการเดิมพันคืออะไร?

เจ้ามือรับแทง

เจ้ามือรับแทงหรือเจ้ามือรับแทงม้าที่มักเรียกกันว่าเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันแบบดั้งเดิมของคุณ นี่คือบริษัทพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและคุณอาจใช้เป็นประจำ

ตัวอย่างเจ้ามือรับแทง ได้แก่แล็ดโบร๊กส์และคอรัล คุณเดิมพันกับบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อคุณวางเดิมพันที่เจ้ามือรับแทง

หากคุณชนะการเดิมพัน เจ้ามือรับแทงจะแพ้และในทางกลับกัน

เจ้ามือรับแทงนำเสนอคุณสมบัติมากมายที่ยังคงทำให้พวกเขาเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีเว็บ บอล ออนไลน์ 2022

ประโยชน์บางประการ ได้แก่:

  • โปรโมชั่นและโบนัสสุดคุ้ม
  • อัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้น

โปรโมชั่นและโบนัสสุดคุ้ม

เจ้ามือรับแทงมักจะเสนอโปรโมชั่นที่หลากหลายให้กับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม พวกเขาใช้เพื่อจูงใจให้นักพนันวางเดิมพันมากขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณควรใช้เพื่อเพิ่มเงินรางวัลในการเดิมพันฟุตบอลของคุณ

นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของข้อเสนอการเดิมพันฟุตบอลที่คุณควรพิจารณาใช้

อัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้น

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้เจ้ามือรับแทงคือ คุณสามารถเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่นอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นในขณะที่การใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่คุณทำไม่ได้ ดังที่เราจะดูด้านล่าง

เช่นเดียวกับโปรโมชั่นและข้อเสนอที่กล่าวถึงข้างต้น การเพิ่มอัตราต่อรองจะช่วยเพิ่มการชนะฟุตบอลของคุณหากคุณเลือกอย่างชาญฉลาดและลงเดิมพัน

แล้วการแลกเปลี่ยนการเดิมพันสำหรับการเดิมพันฟุตบอลของคุณล่ะ?

การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเป็นอีกหนึ่งเงื่อนไขการเดิมพันทั่วไปที่คุณจะเจอ

การแลกเปลี่ยนคือตลาดออนไลน์ที่จับคู่นักพนันเข้าด้วยกัน การแลกเปลี่ยนการเดิมพันไม่ใช้การเดิมพันใด ๆ เช่นเจ้ามือรับแทงหมายความว่าคุณไม่ได้เดิมพันกับบริษัท คุณกำลังเดิมพันกับนักพนันคนอื่นๆ เป็นแพลตฟอร์มเพียร์ทูเพียร์

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันทำเงินโดยการคิดค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่ชนะสุทธิของผู้เล่น แทนที่จะสร้างส่วนต่างกำไรเป็นอัตราต่อรอง ซึ่งหมายความว่าโดยทั่วไปคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่คุ้มค่ากว่าในการแลกเปลี่ยนเช่นSmarketsรวมถึงผลประโยชน์อื่น ๆ ที่เราจะดูด้านล่าง:

  • เดิมพันได้ทั้งแบ็คและเลย์
  • เดิมพันกับนักพนันคนอื่น
  • อัตราต่อรองที่คุ้มค่ากว่า

เดิมพันย้อนหลัง

การเดิมพัน ทั้ง แบบ แบ็คและเลย์มีให้บริการที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพันซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีให้บริการที่เจ้ามือรับแทง สำหรับนักพนันฟุตบอลส่วนใหญ่ พวกเขาสนใจแต่การวางเดิมพันกลับเท่านั้น

อย่างไรก็ตามสำหรับนักพนันที่จริงจังที่ชนะการเดิมพันฟุตบอลเป็นประจำ พวกเขายังวางเดิมพันแบบเลย์

เดิมพันกับนักพนันคนอื่น

เนื่องจากการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเป็นแพลตฟอร์มแบบเพีย ร์ทูเพีย ร์ คุณกำลังเดิมพันกับนักพนันรายอื่นๆ มากกว่าที่จะเดิมพันกับเจ้ามือรับแทง สิ่งนี้จะเพิ่มความตื่นเต้นอีกขั้น เพราะคุณต้องการเอาชนะ 'คู่ต่อสู้' และชนะเดิมพันฟุตบอลของคุณเสมอ

อัตราต่อรองที่คุ้มค่ากว่า

เนื่องจากวิธีการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่มีค่ามากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเจ้ามือรับแทงที่ต้องสร้างส่วนต่างกำไรให้เป็นอัตราต่อรอง

นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักพนันฟุตบอลเพราะหมายความว่าคุณจะได้รับรางวัลมากขึ้นเมื่อคุณลงเดิมพัน

ดังนั้น โดยรวมแล้วคุณควรใช้แพลตฟอร์มการเดิมพันใดเพื่อวางเดิมพันฟุตบอลของคุณในปีเว็บ บอล ออนไลน์ 2022? อย่างที่ฉันพูดในตอนเริ่มต้น มันขึ้นอยู่กับคุณจริงๆ และขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับฉันอาจไม่เหมือนกันสำหรับคุณ

โดยทั่วไปแล้วส่วนผสมของทั้งสองจะเป็นแนวทางที่มั่นคง

เมื่อพูดถึงการเปิดเจ้ามือรับแทงใหม่หรือบัญชีแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ให้อ่านคู่มือนี้

เยี่ยมมาก ตอนนี้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเดิมพันประเภทต่างๆ แล้ว มาดูการเดิมพันฟุตบอลบางประเภทกัน

เงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอล – ประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกัน

ต่อไปในคู่มือการพนันฟุตบอล เราจะอธิบายเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถวางบนฟุตบอลได้

เดิมพันเดี่ยว

การเดิมพันเดี่ยวเป็นประเภทการเดิมพันฟุตบอลที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปี 2022 การเดิมพันเดี่ยวหมายความว่าคุณวางเดิมพันหนึ่งครั้งที่เจ้ามือรับแทงหรือแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

คุณอาจเริ่มใช้การเดิมพันเหล่านี้เนื่องจากเป็นการเดิมพันที่เข้าใจง่ายที่สุด

อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถเขียนคู่มือการเดิมพันฟุตบอลโดยไม่ได้กล่าวถึงนักสะสมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ

นักสะสมฟุตบอลอธิบาย

accumulator คือการเดิมพันที่มีมากกว่าสี่ตัวเลือก เพื่อให้คุณชนะตัวสะสมทั้งหมด การเลือกแต่ละรายการในการเดิมพันจะต้องชนะ

นักสะสมได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดิมพันฟุตบอล

อย่างที่คุณจินตนาการได้ เงินรางวัลสามารถทำกำไรได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นค่อนข้างต่ำ

เจ้ามือรับแทงมักจะเพิ่มโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้กับการเดิมพันแบบสะสม ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสชนะมากขึ้น

ในทางกลับกัน การเดิมพันแบบสะสมจะต้องวางที่เจ้ามือรับแทงรายหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้อัตราต่อรองที่ดีที่สุดในแต่ละตัวเลือกเสมอไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีชนะสะสมฟุตบอลมากขึ้นในปี เว็บ บอล ออนไลน์  2022 โปรดดูบทความนี้

อธิบายการเดิมพันฟุตบอล – ตลาดหลัก

ต่อไปในคู่มือการพนันฟุตบอลของเรา มาดูตลาดฟุตบอลทั่วไปที่คุณควรพิจารณาเดิมพัน

ชนะ/เสมอ/ชนะ

พื้นฐานที่สุดของตลาด การพนันฟุตบอลคุณอาจเห็น ชนะ/เสมอ/ชนะ เขียนเป็น1X2 หรือการเดิมพันแบบแมตช์ อย่าปล่อยให้สิ่งนี้ทำให้คุณสับสน มันหมายถึงสิ่งเดียวกัน

ในตลาดนี้ คุณกำลังเดิมพันผลการแข่งขันฟุตบอล ส่วนแรกของตลาดแสดงถึงชัยชนะของทีมเหย้า ส่วนที่สองเสมอและครั้งที่สามคือชัยชนะของทีมเยือน

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเดิมพันฟุตบอล เราขอแนะนำให้คุณยึดตลาดนี้ไว้เพราะจะเข้าใจและเดิมพันได้ง่ายที่สุด เมื่อคุณเข้าใจสิ่งนี้แล้ว คุณสามารถไปยังตลาดฟุตบอลที่กล่าวถึงด้านล่าง

ทำประตูทั้งสองทีม

เงื่อนไขการพนันฟุตบอลนี้ค่อนข้างอธิบายตนเองได้ คุณเพียงแค่เดิมพันทั้งสองทีมเพื่อทำคะแนนอย่างน้อยหนึ่งประตูในการแข่งขัน

โดยทั่วไปคุณควรคาดหวังว่าอัตราต่อรองสำหรับตลาดนี้จะค่อนข้างต่ำเว้นแต่ว่าการแข่งขันจะเป็นไปได้อย่างเหลือเชื่อ

ทั้งสองทีมทำคะแนน + ชนะ

ตลาดการพนันฟุตบอลนี้เหมือนกับตลาดด้านบน นอกเสียจากว่าคุณกำลังเลือกทีมใดทีมหนึ่งเพื่อชนะการแข่งขัน คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีกว่าตลาดด้านบนเนื่องจากผลลัพธ์มีโอกาสน้อยกว่าเล็กน้อย

คะแนนที่ถูกต้อง

อีกหนึ่งตลาดที่อธิบายตนเองได้ ในสถานการณ์นี้ คุณเพียงแค่เลือกสิ่งที่คุณคิดว่าคะแนนสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลจะเป็นอะไร การเดาคะแนนที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังผลตอบแทนจำนวนมากได้หากเดิมพันของคุณชนะ

เสมอไม่มีเดิมพัน

เสมอไม่มีเดิมพันเป็นตลาดการพนันฟุตบอลที่เป็นโมฆะถ้าการแข่งขันจบลงด้วยการเสมอกัน กล่าวคือ เงินเดิมพันของคุณจะถูกส่งคืนหากเกมจบระดับ

อย่างไรก็ตาม หากทีมที่คุณเลือกชนะหรือแพ้ การเดิมพันจะยังคงอยู่ ตลาดเหล่านี้เหมาะสำหรับนักพนันที่คิดว่าทีมใดทีมหนึ่งอาจชนะ แต่ก็มีโอกาสเสมอเช่นกัน

โอกาสสองเท่า

การเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศทำให้คุณสามารถเดิมพันทีมที่ชนะหรือจับฉลากได้ โดยพื้นฐานแล้วมีสองส่วนในการเดิมพันซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสชนะสองครั้ง อย่างไรก็ตาม คุณควรคาดหวังอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าในตลาดที่ชนะ/เสมอ/ชนะมาก

ครึ่งแรก/เต็มเวลา

ตลาดการเดิมพันที่คุณเดิมพันผลในครึ่งแรกและผลเต็มเวลาในเกม

อธิบายการเดิมพันฟุตบอล – ตลาดเป้าหมาย

ต่อไปในคู่มือการพนันฟุตบอล เราจะดูตลาดเป้าหมายทั่วไปที่คุณคาดว่าจะพบได้จากเจ้ามือรับแทงและการแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่แตกต่างกัน

ผู้ทำประตูคนแรก

ในตลาดนี้ คุณเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ทำประตูแรกของเกม คุณอาจพบโปรโมชั่นมากมายในตลาดเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ทำประตูนำอยู่ในการดำเนินการ

ผู้ทำประตูได้ตลอดเวลา

คล้ายกับตลาดการเดิมพันครั้งก่อน ยกเว้นว่าคุณสามารถเลือกทำคะแนนได้ตลอดเวลาระหว่างการแข่งขัน อัตราต่อรองจะต่ำกว่าในตลาดเป้าหมายก่อนหน้า

พิการ

ตลาดการเดิมพันที่ปรับระดับสนามเด็กเล่นระหว่างคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและอ่อนแอ ผู้ที่ตกอับมักจะได้เปรียบในแง่ของเป้าหมาย

ทีมที่ทำคะแนนได้ ใช่/ไม่ใช่

ในสถานการณ์นี้ คุณกำลังเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งเพื่อทำประตูได้ทุกจุดในระหว่างเกม หากคุณต้องการ คุณมักจะมีตัวเลือกในการเลือกครึ่งที่คุณคิดว่าผลลัพธ์จะเกิดขึ้น

Scorecast/wincast

ในตลาดการพนันฟุตบอลนี้ คุณกำลังเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ทำประตูคนแรกและผลของการแข่งขัน อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ผลลัพธ์ที่ชนะนั้นไม่น่าจะหมายถึงผลตอบแทนสูง หากคุณลงเดิมพัน

สูง/ต่ำ

อีกหนึ่งตลาดการพนันที่ได้รับความนิยมในโลกของการพนันฟุตบอลออนไลน์ มีตลาดต่างๆ มากมายที่สามารถเพิ่มประเภทสูง/ต่ำได้ อย่างไรก็ตาม นี่คือบางส่วนที่พบบ่อยที่สุดที่คุณจะเจอ

ประตูสูง/ต่ำ

ในตลาดการพนันฟุตบอลนี้ คุณกำลังเดิมพันว่าคุณคิดว่าจำนวนประตูที่แท้จริงจะมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนที่กำหนด

ลูกเตะมุมสูง/ต่ำ

คล้ายกับตลาดด้านบน คุณกำลังเดิมพันจำนวนการเตะมุมทั้งหมดระหว่างการแข่งขัน คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณคิดว่าตัวเลขจะสูงหรือต่ำกว่าตัวเลขที่กำหนด

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ตลาดสูง/ต่ำสามารถเพิ่มไปยังหมวดหมู่ต่างๆ ได้มากมาย ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกที่เป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด

คุณยังสามารถเดิมพันในตลาดฟุตบอลประเภทอื่น ๆ รวมทั้งเอาท์ไรท์และรายการพิเศษ อย่างไรก็ตาม ตลาดเหล่านี้ค่อนข้างอธิบายตนเองได้

เงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอล

ต่อไปนี้เป็นเงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอลที่สำคัญอีกสองสามข้อที่คุณอาจพบเมื่อคุณเริ่มเส้นทางการเดิมพัน

เดิมพันย้อนหลัง

เมื่อคุณเดิมพันเงินกับผลลัพธ์บางอย่างที่เกิดขึ้น

แบ๊งค์

จำนวนเงินที่คุณมีในยอดเดิมพันตามทฤษฎีของคุณ

เงินออก

คุณลักษณะการเดิมพันที่เป็นที่นิยมซึ่งช่วยให้นักพนันสามารถปิดและชำระเงินเดิมพันของตนได้ก่อนที่การแข่งขันจะจบลง

อธิบายการเดิมพันฟุตบอล – ภาพรวม

เว็บ บอล ออนไลน์  เพียงเท่านี้สำหรับบทความอธิบายการเดิมพันฟุตบอลของเรา

การเดิมพันฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการวางเดิมพันของคุณ ฉันหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยอธิบายข้อกำหนดหลักและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการวางเดิมพันที่ชนะในปี 2022